• Tuổi 1994 Giáp Tuất hợp màu nào?

 • Tuổi 1994 Giáp Tuất hợp màu nào?

 • Friday, 30 June 2017, 02:58:34 PM
 • Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy thì màu sắc đồ gia dụng nói chung hay mầu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức nói riêng có vai trò lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương tương sinh tương khắc với ngũ hành của bản mệnh của từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc đồ dùng trong gia đình sao cho phù hợp với quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm tìm hiểu để phòng tránh những điều không may có thể sảy tới.

  Khoa học phong thủy hiện đại chứng minh màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con người. Phong thủy màu sắc đã được nhiều người áp dụng triệt để nhằm tránh điều không may và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như phát tài trong kinh doanh. Đặc biệt, phong thủy màu sắc là một trong những yếu tố mà các nhà nhà nghiên cứu Mệnh lý áp dụng nhằm cân bằng ngũ hành trong Tứ Trụ của con người. Điều đó giải thích tại sao có người rất hợp và thường gặp may mắn với màu này nhưng lại khắc kỵ với màu kia.

  Theo phong thủy mầu sắc mỗi tuổi đều có mầu sắc hợp tuổi riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem tuổi của bạn hợp với mầu sắc nào?

  Tuổi 1993 Qúy Dậu hợp màu nào?

  Màu sắc nói chung  thể hiện sở thích, tính cách và yếu tố cảm xúc của người . Màu sắc có sự tác động trực tiếp và nhanh chóng nhất đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng không gian sống.

  Ngoài ra, nhiều người Á Đông, trong đó có Việt Nam, thường lựa chọn màu sắc  dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh - tương khắc theo quan niệm phong thủy.

  Trong phong thuỷ, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, giúp phát huy những điều thuận lợi, hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến đời sống của chúng ta.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy Trần Đức Thịnh hướng dẫn phong thủy nhà

  Chọn màu theo tuổi hợp phong thủy, chọn màu hợp tuổi, chọn màu theo tuổi, chọn màu sắc theo tuổi

  Theo nguyên lý Ngũ hành, môi trường gồm có 5 yếu tố và màu sắc tương ứng với từng yếu tố như sau:

  -KIM (Kim loại) có màu Trắng, Vàng, các sắc ánh kim

  -MỘC (Cây cối) có màu xanh lục

  -THỦY (Nước) có màu Xanh biển, Đen

  -HỎA (Lửa) có màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam

  -THỔ (Đất) có màu Nâu, Vàng đất, Cam đất
  Tương sinh, tương khắc của Ngũ hành

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®