• Các loại cột lọc nước

 • Cột lọc nước là một bộ phận quan trọng của hệ thống lọc nước, trong đó có chứa các loại vật liệu chuyên dụng để lọc nước như: cát, than hoạt tính, hạt lọc, đá,…

   
 • Tuesday, 14 May 2019, 02:28:13 PM
 • Vật dụng này là yếu tố quyết định đến chất lượng nước sau quá trình lọc. Vì vậy, khi chọn cột lọc nước, cần phải cân nhắc kỹ càng. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn làm phung phí tài sản của gia đình bạn.

  Các loại cột lọc nước phổ biến trên thị trường
  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm cột lọc khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến như:

  Cột lọc nước inox

  Cột lọc Inox được vận dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải và nước cấp mang tính thẩm mỹ cao và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn. Loại này được sử dụng trong môi trường nước lợ, nước mặn, môi trường axit, thao tác vận hành dễ dàng, trọng lượng nhẹ thuận tiện trong vận chuyển và lắp đặt.

  Cột lọc nước thô

  Loại cột lọc này có chức năng loại bỏ các cặn bẩn kích thước lớn, loại bỏ các chất độc hại, loại bỏ vi sinh vật, loại bỏ mùi clo, các kim loại nặng và loại bỏ cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ,… Ngoài ra, chúng còn có tác dụng bổ sung oxy, cung cấp các khoáng chất có ích, cân bằng độ pH,…

  Cột lọc composite

  Là loại cột lọc siêu cứng, chịu được các phản ứng ăn mòn hóa học của muối, nước biển, hóa chất, axit,...được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

  Cột lọc composite có thể loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại đến sức khỏe con người. Sau khi nguồn nước đi qua cột lọc này có thể sử dụng trực tiếp để nấu ăn, nước uống và nước sinh hoạt. Ngoài ra, cột lọc Composite có những ưu điểm cơ bản nhưng tuyệt vời giúp ghi điểm với người dùng như:

  Độ bền cao, chống ăn mòn không gỉ sét vì thành phần cấu tạo không dùng kim loại
  Khả năng chịu nhiệt tốt
  Trọng lượng nhẹ, hình dáng nhỏ gọn dễ vận chuyển
  Bề mặt ngoài trơn bóng, ít bám bụi vì vậy vệ sinh bình rất dễ dàng

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®