• Mẫu rèm cửa tinh tế. sang trọng cho phòng ngủ

 • Mẫu rèm cửa đẹp kiểu dáng tinh tế, sang trọng mang đến dáng vẻ mới cho không gian phòng ngủ. Rèm vải phòng ngủ mềm mại mang khả năng cải tạo tốt mang đến không gian phòng ngủ tuyệt vời cho bạn và gia đình. 

 • Monday, 05 December 2016, 10:53:44 PM
 • Những bộ rèm vải đơn giản lấy sự sang trọng mềm mại của vải, tôn tạo chúng với khung cửa sổ và tạo ra một không gian tuyệt vời bên trong phòng của bạn. Những tấm màn cửa mà Rèm Mành Đẹp cung cấp đều đảm bảo kiểu dáng đẹp chất lượng cao ngoài ra bạn có các sự lựa chọn các tông màu rất đa dạng như ngọc giàu, brights tinh tế và mềm mại, nhẹ nhàng trung tính, và có sẵn như mẫu tinh, in đậm và chất rắn bắt mắt.

  Rèm cửa phòng ngủ

  Tham khảo thêm các kiểu rèm cửa đẹp khác phù hợp với không gian phòng ngủ:

  Rèm vải , Rèm vải đẹp :Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng

  Rèm cuốnrèm cuốn đẹp: Các mẫu rèm cuốn được thiết kế tinh tế và sang trọng

  Rèm romanrèm roman đẹp

  Rèm tự động, hay còn gọi Là Rèm Điều Khiển Từ Xa được Rèm Xinh lắp ráp sản xuất và rèm tự động, rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường 

  Rèm lá dọcRèm Lá Dọc. * Mành lá dọc - mành dọc : Là loại mành làm từ những sợi vải , lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Các tính năng cơ bản : + Có thể quay

  Rèm gỗrèm gỗ đẹlà sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm

  Rèm sợirèm sợi đẹp: Những mẫu rèm sợi với nhiều phong cách, đây là mẫu rèm vẫn được dung để tạo và chia các không gian giữ các phòng liên thông trong nhà, ngăn mà không cách, giúp trang trí, vì vậy việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nên chú ý phù hợp với nội thất của nhà.

   

  Rèm cửa phòng ngủ cao cấp có khả năng Lọc ánh sáng cho phép ánh sáng nhẹ nhàng lọc qua các xếp nếp. lót phòng-tối cản trở 95% của ánh sáng bên ngoài, trong khi tàu màn cản trở 100%. Lưu ý: các loại vải nhẹ lọc sẽ tiết lộ bóng ra phía ngoài vào ban đêm. giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với nhu cầu.

    Chọn một tách vẽ nếu bạn có hai tấm mà bạn muốn chia ở giữa và ngăn xếp riêng ở mỗi bên của cửa sổ. Ngoài ra, một chiều bốc thăm sẽ cho phép các tấm để stack với nhau ở một đầu.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®