• Công ty thiết catalogue đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội

 • Saturday, 20 October 2018, 02:36:51 PM
 • Chắc hẳn ai cũng biết catalogue nó giống như một nhân viên bán hàng am hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là một thiết kế catalogue đẹp còn giúp cho doanh nghiệp gây được hình ảnh ấn tượng lâu dài đến khách hàng, do tâm lí của khách hàng hay thích mua sản phẩm từ nhữn cô giái trẻ trung xin đẹp, tươi tắn bán hàng chuyên nghiệp hơn là những cô giáicó ngoại hình xấu xi, không có kinh nghiệm bán hàng.

  Đối với tối ưu nhất, tài liệu quảng cáo cần phải được trực quan hấp dẫn và truyền đạt một thông điệp rõ ràng. Tại HALI, nhóm thiết kế catalogue chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc với nhân viên của bạn để phân tích từng sản phẩm hoặc dịch vụ theo cách bố trí ấn tượng.
   

  Nên ý tưởng thiết kế catalogue

  HALI và doanh nghiệp của bạn phát triển một khái niệm thiết kế danh mục để mỗi Catalogue mang một câu chuyện, một thông điệp hoặc một bản cập nhật xu hướng mới.

  Nội dung catalogue

  Nhóm biên tập của HALI điều tra những điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm dịch vụ và nghiên cứu, so sánh chúng với đối thủ cạnh tranh hoặc vị trí rõ ràng trên thị trường. Thông tin về giá cả, nguyên liệu, xuất xứ, tiện ích, chất lượng được lựa chọn để cung cấp thông tin cho khách hàng. Một hướng dẫn nhỏ về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả cũng sẽ được xem xét trong danh mục. Toàn bộ danh mục và nội dung chi tiết của sản phẩm / dịch vụ. Phong cách phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, thu hút, gây ấn tượng và thúc đẩy việc mua hàng.

  Bố cục catalogue

  Nội dung và hình ảnh được trình bày một cách khoa học, thu hút quan điểm của khách hàng, mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất và trực quan về sản phẩm / dịch vụ. Nội dung, hình ảnh và biểu tượng kết hợp để mang đến Giao diện danh mục hấp dẫn, dễ đọc và ấn tượng nhất trên mọi điểm chính. Đảm bảo chỉ định số danh mục dựa trên số lượng sản phẩm / dịch vụ và nội dung cơ bản bạn muốn trình bày trong danh mục. Không đề nghị quá nhiều sản phẩm trong cùng một danh mục để tránh cho khách hàng cảm thấy bị choáng ngợp. Nếu có quá nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể chọn sản phẩm điển hình nhất hoặc chia thành các danh mục khác nhau dựa trên dòng sản phẩm, tiện ích hoặc thị trường khách hàng.

  Hình ảnh catalogue

  HALI cung cấp các gói ảnh cho việc sử dụng hình ảnh, dịch vụ và nguồn nhân lực của công ty - giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp chặt chẽ hơn. HALI hỗ trợ việc lựa chọn các hình ảnh có sẵn từ thư viện ảnh của công ty, kết hợp với các hình ảnh thích hợp trên các công cụ tìm kiếm để tạo ra một danh mục độc đáo các sản phẩm độc đáo.

  Màu sắc catalogue

  Catalogue sẽ sử dụng nhận dạng màu thống nhất trên thiết kế logo hoặc nhận diện màu sắc trên các sản phẩm dịch vụ để làm nổi bật các đặc tính, linh hồn của doanh nghiệp.

  Khi hoàn thành, tài liệu Catalog của bạn sẽ là một công cụ bán hàng nổi bật để giới thiệu doanh nghiệp. Rubee VN hỗ trợ dịch vụ in catalogue của bạn với một trong các đối tác in của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể cung cấp thiết kế tài liệu cuối cùng của bạn ở định dạng tệp sẵn sàng để sử dụng với máy in.

   

  HALI đảm bảo các tiêu chí đánh giá một Catalogue chuyên nghiệp

  - Sản phẩm là sự kết hợp hợp lý giữa chỉnh sửa nội dung và thiết kế sản phẩm.

  - Màu sắc, hình ảnh phù hợp với bản chất của sản phẩm và thiết kế

  - Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, không quá cồng kềnh để người xem hiểu.

  - Điểm nổi bật trong nội dung và thiết kế sao cho khách hàng đặc biệt chú ý đến sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn.

  - Phần in phải được chuẩn bị theo cách phù hợp với kích thước giấy và số trang tài liệu.

  - Brochure có nhiều kiểu dáng, có thể có kích thước A4, A5 đóng sử dụng phổ biến, hoặc khổ A4 hoặc khổ giấy mong muốn cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp ...

  Tại sao chọn Catalogue?

  Thiết kế catalog đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích bán hàng cho doanh nghiệp, vì giá trị thực tế mà catalogue mang lại:

  - Hình ảnh chuyên nghiệp nhắc nhở thương hiệu

  - Quảng bá thương hiệu ngay từ việc bán sản phẩm

  - Có một người bán hàng am hiểu, làm việc chăm chỉ và ở lại với khách hàng khi họ về đến nhà

  - Xác nhận sự phát triển về quy mô doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm

  Nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng họ đã mua sản phẩm vì thông tin và hình ảnh của danh mục, không phải từ những người bán hàng của doanh nghiệp.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®