• Ý nghĩa màu sắc đối với tỳ hưu phong thuỷ

 • Bạn đang băn khoăn không biết mình hợp với màu nào để mua tỳ hưu phong thuỷ mang lại may mắn? Việc sử dụng sai màu tỳ hưu sẽ đeo đến nhiều tác hại. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

 • Monday, 17 September 2018, 02:08:27 PM
 • Đặc điểm của Tỳ Hưu

  Trước tiên, Tỳ Hưu là thiêng vật không có hậu môn, nếu chẳng may bạn đặt hàng một con Kỳ Lân có hậu môn thì nguyên do đơn giản hơn nhiều duyên của bạn & sự phong phú không tới. Bởi lẽ người bán sản phẩm nhiều khi vẫn đục một lỗ nhỏ ở chỗ hậu môn của con Kỳ Lân và trộn chung vào số những con Kỳ Lân khác. Họ không chỉ khiếm khuyết ấy cho người mua khi nào , để minh chứng rằng không phải lúc nào cũng ai muốn giàu là được giàu. như thế , nếu người bào mua phải Kỳ Hưu có hậu môn thì bạn công việc làm ăn khá giả nhưng bạn không giữ được của.

  Thứ 2 , Kỳ Hưu có sừng (loại này còn có sừng dài nhất trong số loại hình dáng Tỳ Hưu), có cánh, mông nhỏng cao, thuôn là những tính chất về hình dáng mà con Kỳ Hưu có khả năng giúp cho bạn phát triển về công danh công danh và sự nghiệp .

  Thứ ba, muốn cầu sức khỏe, bình an thì tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Kỳ Lân phong thuỷ phải có chòm râu càng dài càng tốt, có một cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như sự nghiệp, nhưng phải có sừng) và có cánh. ngoài những , màu sắc của Kỳ Hưu cũng là một vấn đề mang tài lộc không giống nhau cho bạn:

  - Kỳ Lân màu đen có khả năng chiêu tài , phát tài.

  -Tỳ Hưu white color, vàng có khả năng bảo trợ sức đề kháng , phát tài - phát lộc .

  - Kỳ Lân blue color có công dụng màu đỏ lộc may trong công danh và sự nghiệp .

  - Tỳ Hưu màu tím, hồng có công dụng mang lại GĐ . Nếu có điều kiện kèm theo bạn cũng có thể thỉnh bộ 4 ông Tỳ Hưu hoặc 3 ông để giành được khá đầy đủ tác dụng mà Tỳ Hưu mang tới cho GĐ . mặt khác, Kỳ Hưu vừa là linh vật tử vi & phong thủy hàng đầu về may mắn tài lộc , Kỳ Lân còn có tác dụng hóa giải năng lượng tiêu cực , trừ năng lượng xấu ngoài ra nếu khách hàng dùng:

  - Hai ông Kỳ Hưu sẽ có chức năng giải hạn sao phi tinh ngũ hoàng đại sát (Ví dụ: thời điểm năm 2012 nhà cánh cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát để cho GĐ bất hòa, trong hạnh phúc gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)

  - Ba ông Tỳ Hưu sẽ có công dụng giải hạn tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến GĐ , công việc , sức đề kháng , công việc làm ăn sa sút …

  đặc điểm của Tỳ Hưu

  trước tiênTỳ Hưu là thiêng vật không có hậu môn, nếu chẳng may bạn đặt hàng một con Kỳ Lân có hậu môn thì nguyên do đơn giản hơn nhiều duyên của bạn & sự phong phú không tới. Bởi lẽ người bán sản phẩm nhiều khi vẫn đục một lỗ nhỏ ở chỗ hậu môn của con Kỳ Lân  trộn chung vào số những con Kỳ Lân khác. Họ không chỉ khiếm khuyết ấy cho người mua khi nào , để minh chứng rằng không phải lúc nào cũng ai muốn giàu là được giàu. như thế , nếu người bào mua phải Kỳ Hưu có hậu môn thì bạn công việc làm ăn khá giả nhưng bạn không giữ được của.

  thứ 2 Kỳ Hưu có sừng (loại này còn có sừng dài nhất trong số loại hình dáng Tỳ Hưu), có cánh, mông nhỏng cao, thuôn là những tính chất về hình dáng mà con Kỳ Hưu có khả năng giúp cho bạn phát triển về công danh công danh và sự nghiệp . Thứ ba, muốn cầu sức khỏe, bình an thì tuyệt nhất  tròn trịa nhất đó là con Kỳ Lân phải có chòm râu càng dài càng tốt, có một cái bụng to  mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như sự nghiệp, nhưng phải có sừng)  có cánh. ngoài những màu sắc của Kỳ Hưu cũng là một vấn đề mang tài lộc không giống nhau cho bạn:

  Kỳ Lân màu đen có khả năng chiêu tài phát tài.

  -Tỳ Hưu white color, vàng có khả năng bảo trợ sức đề kháng phát tài - phát lộc .

  Kỳ Lân blue color có công dụng màu đỏ lộc may trong công danh và sự nghiệp .

  Tỳ Hưu màu tím, hồng có công dụng mang lại GĐ . Nếu có điều kiện kèm theo bạn cũng có thể thỉnh bộ 4 ông Tỳ Hưu hoặc 3 ông để giành được khá đầy đủ tác dụng mà Tỳ Hưu mang tới cho GĐ mặt khácKỳ Hưu vừa là linh vật tử vi & phong thủy hàng đầu về may mắn tài lộc Kỳ Lân còn có tác dụng hóa giải năng lượng tiêu cực , trừ năng lượng xấu ngoài ra nếu khách hàng dùng:

  - Hai ông Kỳ Hưu sẽ có chức năng giải hạn sao phi tinh ngũ hoàng đại sát (Ví dụ: thời điểm năm 2012 nhà cánh cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát để cho GĐ bất hòa, trong hạnh phúc gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)

  - Ba ông Tỳ Hưu sẽ có công dụng giải hạn tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến GĐ công việc sức đề kháng công việc làm ăn sa sút …

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®