• Cây đá phong thuỷ theo mệnh

 • Đã qua thời của các tùng, cúc, trúc, mai, hay gần hơn là lộc vừng, Trong thời điểm này, xu hướng chơi phong thuỷ đang dần chuyển sang tiến độ mới đấy là chưng những mẫu sản phẩm cây đá. Cây tài lộc là đồ vật tử vi phong thủy thường sử dụng để kích vận lộc , lôi cuốn và tăng nhanh vượng khí nhằm mục đích mang đến như mong muốn về may mắn tài lộc. Trong tử vi phong thủy, người ta thường đặt cây tài lộc bằng đá tạc thạch anh ở hướng tốt của mỗi cá nhân

 • Tuesday, 04 September 2018, 10:04:22 AM
 • Cây Đá Quý may mắn tài lộc – Mang đại cát , như mong muốn đến với gia chủ

  Ngày này , xu thế chọn lựa phơi bày những cây đá quý tài lộc trong tư gia càng ngày càng có thể trở nên phổ cập. Việc chọn đúng loại đá quý hợp mệnh để được tương sinh, tương hợp là sự việc được rất nhiều chủ nhà chăm lo. tiếp sau đây là chỉ dẫn chọn màu đá hợp 5 mệnh tử vi ngũ hành, mang về sức mạnh & vận may, hanh hao thông trong các việc, tài lộc cho gia chủ mà bạn nhất định cần biết:

  Mệnh Kim: “Thổ sinh Kim”, đất bao quanh và ra đời, và nuôi dưỡng tất cả các sắt kẽm kim loại. vì vậy, người mệnh kim nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của đất mẹ như nâu đất, vàng sậm. tính kim tránh các loại đá có màu đỏ, hồng, tím.

  Mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên lựa chọn trình diện các vật phẩm đá quý có màu thuộc hành Thổ. năng lượng của đá quý tỏa ra rất bổ dưỡng cho chủ nhân . những màu tương sinh là đen, xanh nước biển, xám, màu khói…

  Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên sử dụng đá quý bỗng nhiên có màu thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy như: trắng, vàng nhạt …

  Mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa nên sở hữu các loại đá quý có những sắc tố thuộc hành Mộc. Gỗ cháy sẽ ra đời đám lửa , nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Màu tương sinh là màu xanh lá cây.

  Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ hợp đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Hỏa. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. đối với mệnh Thổ, Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím. Mùa tương hợp là vàng sậm, nâu đất.

  Cây đá quý may mắn tài lộc của Phong Thuỷ Shop được chế tác 100% thủ công bằng tay, dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân lành nghề . sản phẩm sử dụng các loại đá quý và hiếm bỗng nhiên như thạch anh tím, thạch anh vàng, ruby hồng ngọc. người tiêu dùng của chúng tôi thẩm định và đánh giá những dòng sản phẩm đều đạt đến đỉnh cao của việc tinh tế , hoàn mỹ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được những chuyên gia về vật phẩm tử vi hỗ trợ tư vấn chọn lựa loại cây đá quý phong thuỷ tương thích cung mệnh tử vi ngũ hành, mang lại như ý và sức mạnh cho bản thân mình & các thành viên trong GĐ .

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®