• Cách chọn nhẫn đá phong thuỷ cho nam

 • Không chỉ mặt hàng trang sức đẹp khá thông dụng dành cho cả nam và nữ mà còn là vật đính ước của những cặp đôi chủ sở hữu trẻ & còn sót lại vật tử vi đeo lại như mong muốn cho bạn. Cho nên, cách chọn nhẫn cũng rất quan trọng, trong mai sau hãy cùng Phong Thu support cho bạn cách chọn nhẫn phong thủy nam nhé.

 • Friday, 31 August 2018, 02:42:52 PM
 • Mỗi cung mệnh sẽ sở hữu các cách thức chọn nhẫn phong thủy nam riêng

  + Nhẫn phong thủy nam cho người mệnh Kim:

  Người tính kim nên đeo nhẫn phong thủy nam có màu vàng đậm hoặc gray clolor , như đá thạch anh. Vì đây là những màu tượng trưng cho đất (Thổ), mà Thổ lại dưỡng Kim, nên các bạn nam nên chọn lựa những dáng nhẫn có hình tròn trụ , nhẫn trơn, khảm đá chìm xuống và tránh những cái nhẫn phức tạm, nhất là những màu trên.

  + Nhẫn phong thủy nam cho các người mệnh Mộc:

  Nhẫn tử vi nam cho những anh chàng mệnh Mộc nên chọn lựa là màu xanh nước biển, đen, tím xanh hay màu xanh lá cây là cây của đá sapphire, sắc xanh đá topaz hay ngọn lục bảo… những sắc tố đó sẽ nuôi dưỡng tốt cho mệnh của bạn, mang đến sức khỏe , tài lộc cho người mệnh Mộc, phối hợp với kiểu dáng uốn lượn, cách điệu hay có mặt nồi lên sẽ tương thích không chỉ có vậy với cung mệnh của bạn. ngoài những , những bạn nam cũng sẽ có đeo những chiếc nhẫn có gray clolor , vàng đậm vì Mộc chế được Thổ.

  + Nhẫn phong thủy nam cho các người mệnh Thủy:

  Thủy tượng trưng cho biển, thế nên những màu có sắc xanh là sự lựa chọn nhẫn phong thủy nam cho tất cả những người ở mệnh này. các cái nhẫn ngọc trai ánh xanh đen, đá sapphire đen, hay đá onyx hoặc blue color của đá topaz cùng mẫu mã nhẫn mỏng tanh, uyển chuyển có hình bầu dục là sự việc lựa chọn tuyệt đối cho người mệnh Thủy.

  + Nhẫn tử vi phong thủy nam cho toàn bộ các người mệnh Hỏa:

  Đối với người mệnh Hỏa nên chọn lựa nhẫn tử vi phong thủy nam có tông màu như tím, red color, cam, hồng. màu sắc đó sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho nam nhân mệnh hỏa. các cái nhẫn có đá thạch anh tím, đá ruby hay đá thạch anh hồng là việc lựa chọn bậc nhất cho các chàng trai ở cung mệnh này.

  Về mặt mẫu mã thì nhẫn phong thủy nam cho người mệnh hỏa nên bởi hình tam giác, khối lục lăng sắc cạnh, hoặc các cái nhẫn góc cạnh.

  + Nhẫn tử vi phong thủy nam cho những người mệnh Thổ:

  Màu tím, đỏ, màu vàng nhạt, vàng nâu là các màu mà nam nhân mệnh Thổ nên lựa chọn cho chính bản thân mình khi tìm kiếm 1 chiếc nhẫn cưới phong thủy nam. Đây đều là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa & mệnh Thổ. các cái nhẫn thô, vuông vắn & khẳng định với mặt đá lớn là gold color của thạch anh, hổ phách hay màu của đá ruby, thường vô cùng hợp với các chàng trai ở cung mệnh này.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®