• Công dụng của vòng đá phong thuỷ mệnh Mộc

 • Trong thời gian gần đây Vòng Tay Đá Phong Thủy mệnh Mộc được rất nhiều người yêu thích, không chỉ chứa đựng 1 nét đẹp đầy thu hút mà chúng còn mang nhiều ý ...

 • Friday, 24 August 2018, 11:51:00 AM
 • Mộc biểu trưng cho việc kết nối sự sống như thân, rễ, nhánh & lá phối phối hợp với nhau vì sự sống của tất cả cây. do vậy, người mạng mộc là những người dân cân nhắc khi Giải quyết yếu tố vì họ luôn tìm kiếm ra sự đồng thuận trước lúc đi thẳng vào việc của người khác. Người mệnh mộc có tính cách hoà đồng, sáng tạo, bắt tay tích hợp, hào phóng, tốt tính, nữ tính, nhạy cảm và khoan dung,…

  Hành Mộc, sắc tố đặc trung cho hành này là greed color, xanh lục. ngoài các còn chết những màu tương sinh như sắc màu đen, xám, xanh nước biển, xanh lam (những màu này tượng trưng cho hành thuỷ, thuỷ sinh mộc), gold color, gray clolor, màu nâu đất,… (những màu đặc trung cho hành Thổ, đất sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây).

  Chức năng

  Chưa hẳn loại đá nào cũng có khả năng phong thủy, chỉ một số ít loại trong số đó mạnh nhất là Thạch anh, được hình thành hàng triệu năm trong tâm đất sâu vài km, do sự hoạt động của quả đất liên quan đến núi lửa, hấp thu tinh túy của trời đất rất rất lâu. các phân tử hóa học trong đá vẫn sống và hoạt động, tương tác với thiên nhiên và môi trường. cốt yếu những phân tử (hay năng lượng) của đá tử vi có công dụng lọc sạch năng lượng quanh vùng, khuếch đại & làm lưu thông năng lượng, giải tỏa các bế tắc chiến lực, thậm chí là đẩy lui nguồn năng lượng xấu. và đó chính là chìa khóa tạo cho tác dụng phong thủy của đá phong thủy .

  Cách chọn màu sắc vòng đá phong thuỷ mệnh Mộc

  Việc chọn lựa vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh mộc sẽ giúp bạn có tương đối nhiều chấp nhận, tài lộc và chiến thắng nhiều mặt trong cuộc sống; trái lại chọn mua phải chiếc vòng đá phong thuỷ khắc mệnh thì nó được xem là tình huống chế ngự sự tiến lên của bạn, dễ gặp phải các điều đen đủi, không tiện dụng. Do đó, bạn nên xem thêm các sẻ chia hữu dụng dưới đây để dành được chọn lọc chính xác nhất về trường hợp vòng tay phong thuỷ mệnh mộc:

  Sắc tố tương sinh: năng lượng của đá quý tự nhiên rất mạnh, là nguồn năng lượng dương rất tẩm bổ cho vượng khí của chủ nhân đạt tới nó. Theo ngũ hành phong thuỷ, Thuỷ sinh Mộc có tức là nước nuôi dưỡng cây phát triển. Người mệnh Mộc nên sử dụng những loại đá quý bỗng nhiên có màu đen; xám, xanh nước biển, xanh lam (là màu đại diện thay mặt của mệnh Thuỷ). khớp ứng với những Đây là những mẫu vòng tay đá phong thuỷ được chế tác từ nhiều chủng loại đá quý có sắc tố kể trên là đá thiên thạch, đá huyền vũ, đá mã não xám, đá Aquamarine, đá Sapphire ….

  Sắc tố tương hợp: “Lưỡng Mộc thành Lâm” tức là nhiều cây sẽ tạo điều kiện cho rừng. sắc màu hoà hợp với những người mệnh mộc đó chính là màu Mộc, Đây là gam blue color . những loại đá phong thuỷ có greed color như: đá mắt hổ xanh lá, ngọc cẩm thạch …

  Sắc tố chế khắc: hành Mộc chế khắc được hành Thổ. các người mệnh Thổ có thể chế khắc được những viên đá mình đeo có màu đặc trung của màu Thổ như gold color sậm, nâu đất, gỗ hoá thạch. những mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh mộc khớp ứng với Đây là đá mã não, vòng đá gỗ hoá thạch, thạch anh vàng… Khi đeo các chiếc vòng đeo tay sắc tố này người mạng Mộc vẹn toàn yên lòng , không phải lo lắng điều gì.

  Sắc tố tương khắc: Theo quy luật tương khắc và chế ngự, tính kim khắc mệnh Mộc (các loại kim khí rất có thể cắt, cưa được cây). vì thế người mệnh Mộc chất lượng và tuyệt vời nhất cần tránh các loại đá phong thuỷ có màu trắng , bạc. Nếu sử dụng chúng sẽ gây bất lợi cho bản thân mình . nhiều chủng loại vòng đá phong thuỷ mệnh mộc cần tránh sử dụng Đó là vòng đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, mã não ghi …

  Phong Thuỷ Shop là địa chỉ cung cấp vòng đá phong thuỷ mệnh Mộc uy tín, chất lượng hàng đầu. Với nhiều mẫu mã đa dạng, sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc vòng phù hợp nhất.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®