• vòng đá thạch anh theo mệnh

 • Bạn muốn tìm vong da thach anh hợp mệnh với mình. Hãy đến Phong Thuỷ Shop có tất cả các mẫu vòng đá thạch anh cho bạn dễ dàng lựa chọn.

 • Thursday, 23 August 2018, 10:08:00 AM
 • Danh hiệu Phong Thuỷ Shop tự hào là nơi chế tác và support các mặt hàng Vòng Đá Thạch Anh cao cấp với mức giá cao nhất.

  Vòng Đá Thạch Anh là 1 trong những loại Vòng đá phong thủy năng lượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất được dùng trên thị phần trang sức và tâm linh Bây Giờ . một chiếc Vòng Tay phù hợp với cung mạng và thẩm mỹ và làm đẹp với vật liệu Đá Thạch Anh tự nhiên 100% là sự việc lựa chọn tuyệt đối dành cho chính mình bạn.

  Vong da thach anh tự nhiên khác với vòng đá nhân tạo ở chỗ: Vòng Đá Thạch Anh tự nhiên được thiết kế từ Đá Thạch Anh Thật tự nhiên 100% có Từ Trường chiến lực ảnh hưởng rất tốt đối với gia chủ, còn vòng đá tự tạo mất tác dụng này.

  Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây: Hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ

  Hay nói một cách khác là Lưu linh, tác dụng tốt lên hệ tim mạch & thần kinh, lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu, loại trừ mệt nhọc & stress, giúp người mặc Action tình yêu thương, tràn đầy sức sống và sảng khoái tinh thần .

  Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen, Tóc Đen, Khói: Hợp với những người thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc

  Thạch anh đen và khói tốt nhất có thể để thanh lọc khí xấu, trấn tà, bảo vệ chủ nhân khỏi sốt ruột, bất an, lúng túng và các trường khí xấu. Giúp không chuyển biến cảm hứng và cho bạn cảm hứng tự tin, mạnh mẽ và uy lực .

  Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng, Tóc Trắng, Pha Lê: Hợp với những người thuộc tính kim, mệnh Thủy

  Là loại thạch anh thịnh hành nhất. có công dụng đặc biệt quan trọng trong công việc tăng cường hoạt động vui chơi của não bộ, cải sinh trí nhớ, thanh lọc trí lực, tương hỗ lưu thông kinh mạch và thể khí trong khung hình. Làm dịu tâm trí và xua tan căng thẳng mệt mỏi trong đời sống.

  Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Hợp với những người thuộc mệnh Thổ, mệnh kim

  Là loại đá đẹp, giúp tăng nội khí may mắn tài lộc & tương hỗ việc làm kinh doanh của chủ nhân . đặc biệt quan trọng tính năng tốt đến hệ tiêu hóa và dạ dày. nếu như khách hàng khó chịu ở bụng, hãy đặc loại đá này lên nhanh đạt gần rốn, nằm & hít thở sâu sẽ phát hiện hiệu quả rất tốt.

  Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng: Hợp với người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Thổ

  Hình tượng cho tình yêu thương. giúp người sở hữu Action năng lượng tại luân xa 4 gần trái tim để dần khai mở chiến lực yêu thương cho chính bản thân mình và mở lòng với những người quanh vùng , giúp hàn gắn & cải thiện các mối quan hệ . những người còn đơn chiếc sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của họ. Thạch anh hồng cũng có tác dụng tốt đối với người mắc bệnh về tim mạch, hệ tiết niệu, xương tủy, máu huyết, cải thiện hệ miễn dịch và trao đổi chất,…

  Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím: Hợp với mọi các Mệnh

  Là dòng thạch anh có tác động tích cực lên tâm lý & thần kinh, giúp cân bằng giữa niềm tin & thể xác, cải thiện giấc ngủ, giúp an thần, xoa dịu cơn đau, tốt cho những người tai biến & cao huyết áp. Nó còn Được biết đến như 1 Master trong thâm tâm linh, có công dụng giúp người mặc kết nối được với quốc tế vi diệu bên trong những người.

  Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ: Hợp với người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Thổ

  Thạch anh tóc đỏ giúp chủ nhân phát huy luồng khí tích cực và lành mạnh của mình, có thể trở nên linh hoạt, nhiệt thành và mạnh mẽ . Nó cũng giúp chúng ta tìm lại nụ cười sống và yêu đời hơn. Thạch anh tóc đó rất tốt cho sức khỏe vì nó thúc đẩy lưu thông kinh mạch, khí huyết trong khung hình , giúp tăng nhanh sức đề kháng & thuyên giảm các bệnh lặt vặt bình thường .

  Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh: Hợp với những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa

  Giúp thông nòng tâm lý , tăng nhanh những nguồn năng lượng tích cực , sáng sủa, vui lòng . hỗ trợ và điều trị tốt các bệnh về da, tóc, tuần hoàn, hô hấp, tuyến nội tiết & thượng thân.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®