• Tỳ hưu đá phong thuỷ

 • Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

 • Wednesday, 22 August 2018, 04:11:26 PM
 • Thời gian gần đây giới sành chơi thường sắm cho bản thân mình một con Kỳ Hưu để mang trên người hoặc đặt ở trong nhà. Kỳ Hưu rất có thể được gia công nhẫn đeo tay, mặt dây hoặc để trong người với hy vọng mang lại như ý và lợi lộc. Hoặc đặt ở trong nhà để né tránh tà khí & sinh lợi. tuy vậy Tỳ Hưu là gì? và chức năng của chính nó ra làm sao thì chắc ít người biết được.

  Đã từ khóa lâu Kỳ Lân được coi như là khuôn mặt tài lộc yêu thích bậc nhất của các người kinh doanh, thương nhân và có thể nói rằng là của đa phần những người có công danh và sự nghiệp thành đạt. ý nghĩa sâu sắc Tỳ Hưu trong văn hóa truyền thống tâm linh Á Đông là rất chi là lớn, nói theo cách khác đây là 1 trong những biểu tượng thiêng vật được xem như trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu và phân tích công nhận từ khóa lâu.

  Việc khám phá về ý nghĩa Kỳ Lân trong phong thuỷ mang giàu sang vào trong nhà cũng như chức năng của nó trong các việc cải biến vận mệnh của con người là trọng yếu, bởi vì nó hoàn toàn có thể khiến cho bạn thay đổi vận mệnh của mình sau một thời gian dài nỗ lực cố gắng, cố gắng mà không còn tác dụng.

  chân thành và ý nghĩa Tỳ Hưu trong tử vi

  Dựa theo một số mô tả trong các tài liệu cổ, Kỳ Hưu (hay còn được gọi là Kỳ Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân như thân  Con Ngữa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn tổng thể khởi sắc tựa như con sư tử. Chính nhờ quy tụ được các nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên Kỳ Hưu càng có vẻ như uy dũng tiêu biểu.

  Đặc biệt quan trọng, Kỳ Hưu rất khác toàn bộ các con vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không còn hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Do vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một Kỳ Hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. câu chuyện Hòa Thân trong lịch sử vẻ vang China, nhờ lén sở hữu Kỳ Lân mà trở nên phong lưu hơn cả vua, là một dẫn chứng cụ thể cho ý niệm này.

  Thực tế, ngoài vàng bạc, trang sức đẹp nhẫn cưới, Kỳ Lân còn ăn cả những loài tà linh (các loài thú tà ác) khác. Chính vì vậy, nó còn có tên gọi là Tịch Tà (linh vật có chức năng trừ tà) & lộc trời (linh vật mang tới lộc trời). Sau hàng trăm ngàn thậm chí là hàng ngàn năm quan sát & kiểm chứng, những nhà phong thủy đều công nhận rằng Kỳ Lân thực sự là loài linh vật như ý cát tường hoàn toàn có thể mang đến vận số phong lưu – đương nhiên phải đi kèm theo với sự cố gắng nỗ lực và nỗ lực cố gắng của bản thân chủ nhân, bởi không một ai hoàn toàn có thể giàu có chỉ nhờ “ngồi mát ăn bát vàng” hay “há miệng chờ sung rụng” cả.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®