• Vị trị đặt cóc tài lộc mang lại may mắn

 • Bạn đã biết Vị trị đặt cóc tài lộc mang lại may mắn chưa?Cùng Phong thuỷ shop tìm hiểu nhé

 • Wednesday, 22 August 2018, 11:54:17 AM
 • Trong phong thủy, Cóc ngậm tiền hay có bí quyết gọi khác là Tượng cóc ba chân, Cóc ba chân, Cóc may mắn tài lộc là một linh thú vô cùng được chú ý sử dụng để cầu may mắn tài lộc sau Kỳ Hưu. Thiềm Thừ có ba chân và tại miệng được ngậm 1 đồng xu. Tấm hình cóc ngậm tiền xu ở miệng đặc trung cho việc mang tài lộc vào nhà cho gia chủ.

  Chiêu bài thỉnh (lựa chọn Thiềm Thừ)

  Bạn nên lựa chọn cóc tài lộc được chế tác từ đá tự nhiên, trên miệng có ngậm đồng tiền đá, trên lưng có những nốt sần, mắt được tạc chi tiết & khởi sắc . Thiềm Thừ được chế tác từ đá bỗng nhiên sẽ mang nguồn năng lượng thích hợp cao nhất với các charka trên khung người con người giúp kích hoạt năng lượng chứa đựng .

  Khi rước Ông Cóc từ cửa hiệu về bạn nên bịt vải đỏ hoặc đặt trong hộp thật sạch sẽ sau đấy mang lên chùa thiêng để khai quang.

  Cách đặt Cóc may mắn tài lộc (Thiềm thừ) chuẩn tử vi

  Cóc may mắn tài lộc phong thủy thường ngậm đồng xu tiền cổ trong miệng, đặc trung cho sự cóc mang may mắn tài lộc vào ở nhà. Người Hoa từ xưa tới thời điểm này đều tin rằng, nếu nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau, thì gia đình có thể tránh được các nguy hiểm rình rập. như vậy cóc may mắn tài lộc là khuôn mặt rất linh thiêng trong tử vi về tài lộc & yên lành.

  Theo tay nghề trong tử vi phong thủy, Tượng cóc ba chân thông nhân tính nên khi khai quang hoàn hảo nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Sau ngay trong khi khai quang, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đứng đầu thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

  Đặt Thiềm Thừ chỗ nào để tiền vào như nước?

  - Thiềm Thừ nên đặt hai bên cửa chính với miệng hướng chéo vào ở nhà như đang ngậm tiền đem lại nhà cho chủ nhà . tuyệt đối không đặt cóc hướng ra ngoài hoặc hướng xông chính môn như thế sẽ khiến thất thoát tiền của.

  - Có thể đặt Thiềm Thừ bên bàn thờ cúng thần tài thổ địa với miệng hướng vào ở nhà gia chủ.

  - Thiềm Thừ thích những nơi thật sạch nên chủ sở hữu phải lau chùi thường xuyên khoanh khu vực đặt Thiềm Thừ .

  - Nên đặt bát nước sạch có thả vài bông hoa hoặc thác ghềnh nhân tạo nhỏ gần điểm đặt Tượng cóc ba chân. Vì Tượng cóc ba chân là sinh vật lưỡng cư nên cần phải có nước để tăng cường chiến lực, phát huy tối đa sức mạnh tử vi.

  - Ở nhà hoàn toàn có thể đặt tối đa 9 ông Tượng cóc ba chân. hoàn hảo và hoàn hảo nhất không đặt nhiều hơn thế vì sẽ làm phá tan thế thăng bằng năng lượng.

  Địa điểm đặt cóc ngọc trên ban thờ thần tài

  Có khá nhiều chủ ý khác nhau về phương hướng và địa điểm đặc biệt nhất để bài trí cóc ba chân. Nên để cóc ba chân ở địa chỉ gần cửa trước, đặt tại ở phần kha khá thấp, nhưng không để dưới đất. Nhiều nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

  Đừng để cóc đối diện với cửa chính, hành lang cửa số. nếu như không con con có 3 chân sẽ nhả tiền ra bên ngoài hết. vị trí cao nhất để ở vị con con có 3 chân là  tại góc cạnh đối diện chéo với cánh cửa chính . Cóc cũng sẽ có thể nằm bên dưới gầm của cái bàn, bên phía trong tủ hoặc dấu dưới ghế, bàn thờ tổ tiên thần tài, những đồ đạc khác...

  Chúng ta có thể để bao nhiêu cóc ba chân ở nhà tùy thích, với điều kiện tổng cộng cóc ở nhà không bao giờ vượt quá 9 con. Nếu bạn rất thích để cóc xung quanh nhà, hãy bố trí chúng 1 phương pháp kín kẽ, không được để cóc trong phòng ngủ & trong ở nhà phòng bếp.

  Với mong muốn may mắn tài lộc, Tượng cóc ba chân hay còn được gọi là Cóc ba chân, Cóc tài lộc được coi là linh thú bổ ích để các bạn trình diện trong nhà , tại shop, văn phòng...

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®