• Vòng tay đá

 • Nhiều người muốn sở hữu những chiếc vòng tay đá với mong muốn làm cho cuộc sống yên bình, thanh tịnh, tiền tài phát triển. Vậy sử dụng vòng đá phong thuỷ như thế nào thì hợp lý.

 • Tuesday, 14 August 2018, 03:54:29 PM
 • Để mua được một chiếc vòng tay đá tử vi phong thủy không hề khó, cấp thiết là chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp đối với mình để đem về đặc trưng ý nghĩa nhất quyết. Phong Thuỷ shop sẽ đem về được cho những bạn nguồn tin tức có lợi & sớm chọn được chiếc vòng tay đá tử vi màu đỏ may mắn nhất cho riêng mình.

  Mới gần đây, vòng tay đá phong thủy Nổi dậy như một biểu hiện và đúng như vậy, với những ai kinh doanh thương mại , phong thủy chính là 1 yếu tố rất rất quan trọng . & nếu quý khách vẫn còn đấy đang lo lắng về loại vòng tay đã hiện giờ đang phất như cồn này, hãy cùng Xem thêm top 10 đặc biệt ý nghĩa vòng tay đá phong thủy trong Topic bên dưới nhé.

  1 số quan tâm đến các vấn đề sau cấp thiết về đeo vòng tay đá phong thủy

  - chọn màu của đá thích hợp đối với mạng tử vi ngũ hành của mình . đây là nhân tố cực kỳ quan trọng cần thận trọng đầu tiên .

  - ngày nay trên thị phần hiện ra không ít loại hạt nhựa có màu sắc & kết cấu giống y như đá vạn vật thiên nhiên được bày bán đối với chi phí siêu rẻ. quý khách hàng cần lựa chọn shop uy tín để tránh mua phải vòng tay phong thủy đối với những loại đá giả sẽ không còn đưa về ý nghĩa may mắn cho mọi người ích lợi.

  - các trường hợp nên đeo vòng đá phong thủy ở tay bên trái:

  tham gia những bữa tiệc lễ mang tính vui vẻ, vui vẻ như: sinh nhật, đám hỏi, đám cưới , tiệc ăn hỏi ,… sẽ giúp gia tăng năng lượng thoải mái, yêu đời.

  tham dự các cuộc họp mang tính quan trọng: buổi họp , trình diễn, giúp đỡ,…sẽ giúp tăng sự tự tin, dễ dàng gặt hái thắng lợi .

  tham gia các event như thi tuyển, rút thăm trúng thưởng sẽ giúp gia tăng sự may mắn .

  - những tình huống nên đeo vòng đá tử vi tại tay bên phải:

  khi tới những địa điểm như bệnh viện, Toàn án nhân dân tối cao, lò mổ, trại giam, nghĩa địa , nhà hoang, địa điểm xẩy ra sự cố vụ án… các địa điểm ảnh hưởng tới việc chết chóc & bệnh tật, sẽ khiến cho bạn tránh được tà khí, tai vạ, liên lụy…

  lúc tới các nơi đông người, nhiều thị phi như địa điểm giải trí rạp chiếu phim , sòng bạc, xe bus , quán bar, khu trung tâm thương mại để tránh khỏi các cạm bẫy và lọc lừa đe dọa đến may mắn tài lộc , tính mạng của con người.

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®