• 6 Mẫu rèm cửa xếp lớp đơn giản, sang trọng

  • 6 Mẫu rèm cửa xếp lớp đơn giản, sang trọng,Với nhiều chất liệu vải có thể tạo ra những bộ rèm roman đẹp nhất như: thô, lụa, đũi, cotton, polyester, linen, visco những mẫu rèm xếp lớp ( rèm roman ) chắc chắn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

  • Monday, 05 December 2016, 10:53:44 PM
  • Với bộ sưu tập rèm cửa xếp lớp lân này Rèm mành đẹp muốn mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn mới lạ từ kiểu dáng thiết kế, hoa văn, chất liệu cao cấp giúp bạn làm mới không gian nội thất gia đình gia.

     Rèm cửa roman có nhiều màu sắc khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu khác không những giúp không gian sang trọng và tinh tế mà còn có ưu điểm là không thấm nước, dễ vệ sinh, vật liệu vải được dệt tự nhiên lý tưởng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và nhà bếp để cung cấp cho chúng ta một không gian vô cùng hiện đại.   

    Với thiết kế đơn giản cùng nhiều mẫu họa tiết phong phú và trang nhã những mẫu rèm roman sẽ cực phù hợp để làm rèm trang trí cho không gian nhà phố theo kiến trúc hiện đại phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng rèm roman cho tất cả mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đều rất đẹp và tiện dụng. 

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®